Thursday, 24/09/2020 - 13:06|

Hướng dẫn khai báo y tế cho cho CB,GV,NV,HS

Hướng dẫn này giúp đơn vị trường khai báo thông tin phòng chống dịch Covid - 19.
Phòng GDĐT hướng dẫn các đơn vị khai báo cho học sinh nếu HS không khai báo được trực tuyến.
Thao tác khai báo đối với CBGVNV tương tự

Bước 1: Sử dụng chức năng trong phần mềm[Quản lý giáo dục] mục 10. Công cụ hỗ trợ/10.1. Công cụ khác/ 10.1.2. Khai báo thông tin Covid - 19

Zalo

Bước 2: Trong mục [Thông tin sức khỏe nhân sự, học sinh], Chọn tab [Giáo viên] hoặc [Học sinh] để khai báo thông tin cho từng đối tượng

Bước 3: Hướng dẫn khai báo danh sách học sinh:

- Trên giao diện đơn vị chọn mục Học Sinh kích nút [ Thêm mới]

Zalo

- Kích nút [Chọn học sinh] để hiển thị danh sách học sinh

- Lựa chọn [Khối], [Lớp học] có học sinh cần khai báo

Zalo

- Khai báo thông tin chính xác theo thông tin phụ huynh và học sinh cung cấp và kích nút [Đồng ý]

- Sau khi xác nhận thành công màn hình hiển thị thông tin chi tiết học sinh.

Giao diện cập nhật thông tin chi tiết hiển thị, đơn vị thực hiện tích chọn vào các thông tin như: Bị sốt hoặc nghi nhiễm, Di chuyển tới vùng có dịch, Tiếp xúc với người từ vùng dịch về, Tiếp xúc với người nhiễm dịch, Bị cách ly tại nhà, Bị cách ly tập trung, Có học online, Có học truyền hình.

- Kích nút [Gửi khai báo y tế] để hoàn tất.

Lưu ý: Khai báo cán bộ/giáo viên đơn vị trường thực hiện tương tự như khai báo cho học sinh.