Thursday, 24/09/2020 - 12:46|

Hội nghị trực tuyến về công tác phòng dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút CoVid-19 gây ra

14h 00 thứ ba ngày 25/02/2020. Sở GD&ĐT tổ chức hội nghị trực tuyến tại 31 điểm cầu về công tác phòng dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút CoVid-19 gây ra.

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT về Hội nghị trực tuyến phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid-19).

Sở GD&ĐT tổ chức tập huấn phòng dịch tại 31 điểm cầu:

Tính đến thời điểm hiện tại đã có 15 văn bản chỉ đạo về công tác phòng chống dịch bệnh. Học sinh được nghỉ 4 lần từ ngày 3/2 đến 1/3.

Tại điểm cầu huyện Phú Xuyên tham dự hội nghị trực tuyến có:

• Lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT.

• Trung tâm Y tế huyện.

• Hiệu trưởng các trường: Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT trong toàn huyện tham dự.

Một số hình ảnh hội nghị trực tuyến tại điểm cầu huyện Phú Xuyên.