Thứ ba, 22/09/2020 - 01:19|

UBND huyện làm việc với PGD.

UBND huyện làm việc với các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện; Phòng GD&ĐT báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao.

Ngày 20/02/2020 UBND huyện làm việc với PGD&ĐT.

Trong hội buổi làm việc Đ/c Lưu Luyến báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao trong năm vừa qua.

1. Đ/c: Lưu Luyến phát biểu tại hội nghị

1. Thực hiện tốt công tác tuyên truyền, quán triệt sâu sắc các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; triển khai có hiệu quả các cuộc vân động và các phong trào thi đua:

1. Công tác rà soát, điều chỉnh quy hoạch mạng lưới trường, lớp:

Phòng GD&ĐT đã tham mưu UBND huyện xây dựng kế hoạch tách trường để đảm bảo quy mô mạng lưới trường lớp được duy trì ổn định và phát triển phù hợp với yêu cầu giáo dục mới. Năm 2019, phòng GD&ĐT đã tham mưu UBND tách trường MN Châu Can thành 02 trường MN Châu Can A và Mầm non Châu Can B.

1. Chất lượng giáo dục: được nâng lên rõ rệt, và nhiều nội dung liên quan

Đồng thời nêu nên những mặt hạn chế, tồn tại và cố gắng khắc phục trong năm 2020. Cuối nội dung đồng chí cũng nêu các kiến nghị đề xuất với UBND huyện: về việc quan tâm tới các cơ sở giáo dục về CSVC, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Đ/c: Nguyễn Mạnh Huy PCT UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Thay mặt UBND Đ/c Nguyễn Mạnh Huy ghi nhận những kết quả của ngành GD&ĐT đã đạt được trong năm qua. Giao cho các phòng ban liên quan phối hợp chặt chẽ hơn nữa với ngành GD&ĐT để có điều kiện tốt phục vụ cho sự nghiệp GD của huyện.

Đ/c: Nguyễn Thị Xuân Phó trưởng phòng GD&ĐT phụ trách cấp THCS phát biểu tại hội nghị

Đ/c: Nguyễn Kim Oanh trưởng phòng GD&ĐT phụ trách cấp TH phát biểu tại hội nghị

Đ/c: Nguyễn Thị Kim Quyên Phó trưởng phòng GD&ĐT phụ trách cấp MN phát biểu tại hội nghị

Hội nghị kết thúc 16h cùng ngày.