Monday, 01/06/2020 - 05:38|

THÔNG BÁO: V/v tiếp tục cho học sinh nghỉ học từ ngày 17/02/2020 đến hết ngày 23/02/2020 nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút CoVid-19 gây ra

Thực hiện Công văn số 494/UBND- KGVX của UBND thành phố Hà Nội ngày 14/02/2020 v/v tiếp tục cho HS nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút Covid-19 gây ra. Phòng GDĐT thông báo cho các trường THCS, Tiểu học, Mầm non và Trung tâm GDNN-GDTX như sau:
1. Học sinh tiếp tục được nghỉ học đến hết ngày 23/02/2020.
2. Đề nghị các các CSGD thông báo kịp thời cho HS và CMHS được biết (Giao đ/c Hiệu trưởng cấp THCS liên hệ đài truyền thanh xã, thị trấn thông báo tới toàn bộ HS và CMHS của 3 cấp học trong xã, thị trấn). Trong thời gian HS nghỉ, CMHS có trách nhiệm quản lý các cháu.
3. Các nhà trường tiếp tục có kế hoạch vệ sinh trường lớp đảm bảo sạch sẽ và có kế hoach dạy học sau khi dịch bệnh đã hết./.
                                                                                                                                                                 L.Đ.P