Tuesday, 18/01/2022 - 00:15|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN PHÚ XUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Náo nức ‘ Ngày hội đến trường của bé” tại trường MN Đại Xuyên

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Hôm nay ngày 05/09/2020, trường mầm non Đại Xuyên tổ chức “ ngày hội đến trường” cho các bé học sinh thân thương trong không khí ấm áp, đậm tình cô trò tại các lớp học thân yêu.

Chuẩn bị chào đón năm học mới

 

Về dự chung vui cùng cô trò nhà trường có các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy- UBND-HĐND xã Đại Xuyên, cùng sự góp mặt của ban đại diện CMHS toàn trường, đó là nguồn động viên, khích lệ to lớp góp phần giúp cô và trò nhà trường có thêm động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ, mục tiêu năm học, giữ vững được danh hiệu “ Trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2”,  hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới 2020-2021.

 


 

Đúng 8h 30 phút sáng 5/9/2020 các nhóm lớp tổ chức ngày hội đến trường cho các bé tại chính lớp học thân yêu của mình trong niềm vui hân hoan của ngày tựu trường, cô và trò các nhóm lớp đã có nhưng giây phút vui tươi, ấm áp bên nhau.

Đối với các bé khối mẫu giáo lớn 5-6 tuổi, các cô giáo tổ chức cho các con ca hát, đọc thơ về ngày hội đến trường. Các bé tích cực thể hiện tài năng bản thân, tự tin trước cô và các bạn. Với các bé nhỏ hơn các con được các cô giáo cho xem video các tiết mục văn nghệ về ngày khai trường từ nguồn tư liệu của nhà trường trong những năm học trước. Các bé rất ngoan, hưởng ứng theo lời ca tiếng hát, tạo không khí vô cùng sôi nổi trong các lớp học.


 

Các hoạt động của cô và trẻ trong ngày khai trường

 

 

Buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non Đại Xuyên, hy vọng trong năm học mới 2020 - 2021 này, nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất, gặt hái nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc phụ huynh học sinh.


Tác giả: Nguyễn Thị Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
phú xuyên, huyện phú xuyên, giáo dục phú xuyên,